forum Forumsplay_arrow PMC fiber_manual_record Introductions

2

Hi guys, I'm new member

2 emeralds4 replies168 views
created 07/16/2018 12:00 am by olyly94
last reply 07/19/2018 7:51 am
Điềm báo may rủi với giấc mơ thấy tuần trăng mật


Tuần trang mật là quãng thời gian đễ những cặp đôi mới cưới nhau có những giây phút riêng tư để vui vẻ, hạnh phúc bên nhau. Đây cũng là kỳ nghỉ, một quãng thời gian để các cặp vợ chồng son hồi phục sức khỏe sau những tháng ngày mệt mỏi trước ngày cưới trước đó. Thời gian này được xem là đáng nhớ trong ngày cưới của các cặp đôi.

Khi nhắc đến tuần trăng mật, chúng ta có thể liên tưởng ngay đến sự ngọt ngào, viên mãn và nồng nàn. Còn có điều gì đẹp hơn là khoảng thời gian đầu tiên những giây phút đầu đôi lứa yêu nhau được chung sống với nhau mà không bị ai làm phiền? Có chút gì đó lạ lẫm nhưng lại vô cùng hạnh phúc, đam mê, say đắm.

Vào những năm 1800 thì tuần trăng mật đã được giới quý tộc của nước Anh định nghĩa lại đó chính là thời gian để các cặp cô dâu chú rể đi du lịch và đến để hỏi thăm họ hàng thân thiết của họ, những người mà trong ngày cưới họ không thể đến chung vui được. Phong tục này ngày càng lan rộng và phổ biến trên khắp thế giởi, cả Châu Á, châu Âu.

Trong giấc mộng hàng đêm đã khi nào bạn mơ thấy mình hay một ai đó đi chơi tuần trăng mật chưa? Mỗi giấc mơ đều đang ẩn chứa những bí ẩn và đem lại nhiều cảm xúc cho người mơ. Mơ thấy giấc mộng này chắc hẳn bạn sẽ cảm thấy phấn khích và có được nhiều động lực hơn cho cuộc sống hiện tại của mình.

Nếu như trong mơ bỗng dưng mơ thấy giấc mơ mình đi tuần trăng mật thì đừng quên những lời giải mã của các chuyên gia giấc mơ XSMN thứ 5 - SXMN thứ 5 - Xổ số miền Nam thứ 5 hàng tuần dưới đây nhé! Điều này sẽ giúp bạn hết băn khoăn, không còn phải quá nhiều sự tò mà và bên cạnh đó còn có được những cặp số đẹp và phát tài với giấc mơ.


Điềm báo may rủi với giấc mơ thấy tuần trăng mật

Nếu như trong giấc ngủ của mình, bạn mơ thấy chính mình là người đi chơi hưởng tuần trăng mật với người yêu của mình thì giấc mộng này đang có hàm ý thể hiện những lo hãi của người mơ trong cuộc sống chăn gối vợ chồng, đời sống tình dục ở hiện tại, bạn đang có những lo lắng cho nhiều điều có thể tìm đến ở cuộc sống, cơ thể và sức khỏe.

Ngoài ra, giấc mộng này theo XSMN moi nhat - XSMN moi ngay - Xoso mien Nam hom nay cũng đang hàm ý và muốn thể hiện cho bạn biết về những mong muốn bạn đang có được cùng với những hứng thú mới ở trong một mối quan hệ tình yêu tình cảm đặc biệt với một ai đó ở thực tại.

Tuy nhiên bạn vẫn chưa thực sự thoải mái và vẫn đang lo lắng về những biến đổi đang diễn ra ở cuộc sống và các mối quan hệ.

Tuần trăng mật là quãng thời gian để cho các cặp đôi mới cưới có thể nghỉ ngơi, thư giãn và để vun đắp tình cảm, là thời gian để các cặp đôi chia sẻ những điều riêng tư, những giây phút mặn nồng yêu thương và giúp cho các vợ chồng mới cưới xây dựng tình yêu, tình nghĩa ngày càng bền chặt và vững bền hơn, giúp hai người hiểu nhau hơn.

Những cặp đôi trước khi tiến đến lễ cưới sẽ lên một kế hoạch cho kỳ nghỉ trang mật của mình, đến một nơi nổi tiếng hoặc đi đến một nơi mà hai người vẫn chưa đến và mong muốn đến đó. Ở đây hai người sẽ có những giây phút riêng tư và vô cùng lãng mạn để là một sự khởi đầu mới cho những hạnh phúc sẽ diến ra về sau.

Văn hóa đi hưởng tuần trăng mật có sự du nhập từ phương Tây và ở nước ta hiện nay và đặc biệt là những thành phố nổi tiếng thì việc lên kế hoạch hưởng tuần trăng mật ngày càng có sự thinh hành hơn. Đời sống mỗi người ngày càng phát triển nên việc con người muốn tận hưởng là điều dĩ nhiên và hoàn toàn bình thường.


Những cặp số đẹp tương ứng của giấc mơ

Tuy nhiên thì không ít người Việt vẫn còn tồn tại lý do để cho rằng việc đi hưởng tuần trăng mật là không cần thiết. Nhiều cặp đôi gác lại thời gian này và có nhiều người thì nghĩ rằng số tiền để lên kế hoạch đi chơi sẽ mất nhiều phí thế nên không có kỳ nghĩ cho các cặp đôi, điều này không nên vì tình cảm nên được củng cố.

Trong mơ thấy mình đang đi hưởng tuần trăng mật cũng là giấc mộng mà nhiều người thích và mong muốn. Giấc mơ cũng đang phản ánh rằng bạn cần dành cho mình nhiều thời gian để có được thời gian nghĩ ngơi yên tĩnh và thư giãn. Thời gian qua có vẻ như bạn đã mất công và làm việc quá sức rồi.

Có vẻ như bạn đang phải làm việc vất vả và không có được quãng thời gian để nghỉ ngời và thư giãn, bạn đang rất muốn có một khoảng thời gian để cùng người mình yêu đi đến những nơi yên tĩnh và thật thoải mái. Tuần trăng mật chỉ có một lần ở trong đời và vợ chồng sẽ có nhiều thời gian bên nhau nhưng thời gian này ý nghĩa hơn.

Cảm xúc trọn vẹn và tinh khôi sau những ngày cưới chỉ có tuần trăng mật mới cảm nhận hết được, mới có thể có được với nhau tình yêu trọn vẹn, ý nghĩa và hạnh phúc. Vậy cớ sao bạn lại không hưởng thụ một cách chọn vẹn tình yêu của mình.

Với giấc mơ này bạn có thể tham khảo những cặp số của XSMN hom nay - SXMN hom nay - Ket qua xo so hom nay mien nam đã tìm ra đó là: 29 – 10
Posted by avatar
olyly94
Level 1 : New Miner
2

4 replies

1
07/19/2018 7:51 am
Level 7 Apprentice Artist
YunaEclipse
avatar
Hello! (Im also new, but still, Hi!
1
07/18/2018 10:35 pm
Level 22 Expert Pirate
Soviet
avatar
Welcome.
1
07/17/2018 3:14 pm
Level 32 Artisan Vampire
Mikufan06
avatar
welcome as well and I am an experienced member but I can offer help as well
1
07/16/2018 1:27 am
Level 16 Journeyman Explorer
makeSpaceforGrace
avatar
Welcome, Ly! I'm somewhat new too (and rather stuck in 1.8.9 right now), but I'll try to help if you have questions with the site.

Search

Browse

Site

© 2010 - 2018
planetminecraft.com

Welcome